• youtube
  • facebook

“Vác“ gậy đi đánh bạn vì ghen, chẳng may rơi xuống suối tử vong

Khi nghe tin vợ mình và bạn không mua được thuốc, anh L. nảy sinh nghi ngờ và mang gậy đi “nói chuyện”. Khi gặp vợ cùng người bạn bên suối, anh L. xảy ra xô xát và không may rơi xuống nước tử vong.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.


Sáng 5/12, thông tin từ Công an xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’Long (Đắk Nông) cho biết, lực lượng chức năng cùng gia đình nạn nhân đã tìm thấy thi thể của anh Triệu Chòi L. (SN 1989, trú thôn 6, xã Quảng Hòa).

Trước đó, anh L. xảy ra xô xát với một người đàn ông khác và rơi xuống suối Phèn (thuộc địa phận xã Quảng Sơn) mất tích vào chiều 3/12.

Theo thông tin ban đầu, do bị bệnh nên ngày 3/12, anh L. có nhờ anh Triệu Văn S. (trú huyện Đam Rông, Lâm Đồng) chở vợ mình là chị Phùng Mùi Ph. (SN 1989) đi mua thuốc nam về uống.

Đến chiều cùng ngày, nghe tin vợ và anh S. trở về nhưng không mua được thuốc nên anh L. nghi ngờ hai người có mối quan hệ bất chính.

Biết anh S. đang trên đường chở vợ mình về, anh L. mang gậy ra chặn trên cây cầu gần nhà. Sau đó giữa anh L. và anh S. xảy ra xô xát.

Trong lúc đánh nhau, cả hai người đàn ông đều rơi xuống suối. Tuy nhiên, anh S. bơi lên được còn anh L. bị nước cuốn tử vong.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng cùng gia đình đã tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Đến chiều 4/12, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

create

Trần Nhân - Hải Dương / infonet.vn