• youtube
  • facebook

Trơ trẽn bom 11 bịch bún và mì trị giá 500k kèm lời nhắn “đem về ăn đi“, nam khách hàng bị dân mạ.ng ném đá kịch liệt

Sau khi đặt 6 bịch bún thập cẩm và 5 phần mì Hàn thập cẩm, nam thanh niên đã trơ trẽn bom hàng kèm theo lời nhắn thản nhiên 'đem về ăn đi' khiến dân m.ạng phẫn nộ, kêu gọi truy tìm danh tính vị khách xấu tính đặt hàng cho sang để đòi lại công bằng.

Gần đây, liên tiếp xuất hiện các vụ "bom" hàng với giá trị từ vài trăm cho tới hàng triệu đồng khiến các shipper khốn khổ, cộng đồng mạng "dậy sóng". Dù bị lên án chỉ trích dữ dội, nhưng chuyện khách đặt hàng rồi "lặn mất tăm" lại xảy ra như cơm bữa khiến nhiều tài xế ngán ngẩm vô cùng.

Mới đây, trên mạ.ng xã hội xuất hiện dòng chia sẻ tố nam thanh niên ở Cần Thơ đặt 11 bịch bún và mì rồi thản nhiên bùng hàng khiến dân mạ.ng phẫn nộ.

"Đặt đồ suất ăn 6 bịch bún 5 phần mì tổng số tiền là 502.000 đồng. Sau đó sinh viên chạy Grab giao tới thì không nhận hàng. Còn nhắn tin lại "đem về ăn đi". Mỗi cuốc xe các em sinh viên cực nhọc kiếm được 10k - 15k mưu sinh nỡ lòng nào chơi trò mất dạy. Gọi không nghe rồi tắt máy luôn, làm vậy vui không?

Chỉ 502k tuy không lớn,nhưng chạy mấy ngày mới kiếm được bấy nhiêu tiền, đất Cần Thơ đời sống cao tiền lương ít", dòng chia sẻ trên mạn.g xã hội.

11 bịch bún và mì thanh niên đã đặt xong bom hàng trước đó

11 bịch bún và mì thanh niên đã đặt xong bom hàng trước đó

Kèm theo đó là hoá đơn mua hàng cùng đoạn chat của tài xế Grab và nam thanh niên từ lúc đặt hàng cho đến lúc bị bom đơn đều được chụp lại và chia sẻ lên m.ạng xã hội.

Theo như chia sẻ, tài khoản tên V.M.H đã đặt qua ứng dụng 6 bịch bún thập cẩm và 5 phần mì Hàn thập cẩm ở quán trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ với hóa đơn 502 ngàn đồng.

Tin nhắn nhận đơn của nam tài xế Grab cũng được chụp lại và chia sẻ lên mạ.ng xã hội

Tin nhắn nhận đơn của nam tài xế Grab cũng được chụp lại và chia sẻ lên mạ.ng xã hội

Thế nhưng khi tài xế giao hàng đem đến địa điểm đã đặt hàng thì thanh niên này đã bom một cách phũ phàng, kèm theo dòng tin nhắn vỏn vẹn "đem về ăn đi".

Biết gặp phải vị khách ẩm ương, nam tài xế vẫn cố gắng gửi đi dòng tin nhắn mong vị khách xuống nhận hàng. "Em đã gọi xác nhận. Anh ok hết, giờ không lấy. Đây là số tiền lớn với em", tài xế nhắn.

Đem về ăn đi - thanh niên để lại dòng tin nhắn rồi thản nhiên bom hàng

Thế nhưng chờ đợi trong vô vọng, nam thanh niên này vẫn nhất định bom hàng. Vì vậy, vị tài xế đành ngậm ngùi xách theo đồ ăn ra về.

Theo như chia sẻ, được biết, tài xế Grab nhận cuốc này là một sinh viên chạy xe kiếm thêm thu nhập. Bởi vậy, số tiền 502.000 đồng phải bỏ ra để bù đơn hàng là không hề nhỏ, chưa kể công sức chạy đi chạy lại mua hàng rồi ship đơn.

Hoá đơn mua 11 bịch bún và phở trị giá 502.000 đồng mà tài xế bị bom hàng ngày 4/7

Hoá đơn mua 11 bịch bún và phở trị giá 502.000 đồng mà tài xế bị bom hàng ngày 4/7

Ngay sau khi thông tin thêm một tài xế Grab bị bom hàng "trắng trợn" được chia sẻ lên m.ạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Đồng thời dân m.ạng cũng kêu gọi mọi người truy tìm danh tính nam thanh niên đã bom đơn để "dằn mặt" và dạy cho một bài học nhớ đời.

"Chẳng hay ho gì việc bùng hàng đâu các thanh niên à. Rảnh rỗi quá thì kiếm việc gì làm chứ đừng ngồi một chỗ đặt hàng cho vui rồi bom như thế. Mấy người giao hàng cũng phải chạy đôn chạy đáo mới có được chút tiền chứ giàu có gì đâu mà suốt ngày đi bù đơn. Số tiền ấy là công sức cả một ngày lăn lộn ngoài đường, thậm chí là 2, 3 ngày. Làm ơn dừng ngay trò này lại đi", bạn D.L bức xúc chia sẻ.

"Mọi người tìm thanh niên đặt hàng cho "sang mồm" xong bom hàng để cho một bài học răn đe đi. Chả hiểu sao đặt cả đống đồ ăn rồi "đem con bỏ chợ" để shipper "tự xử" như thế. Ăn chẳng hết, vứt đi chẳng xong chưa kể còn bỏ tiền túi ra bù. Sao lại đem mồ hôi, công sức của người khác ra làm trò tiêu khiển như vậy", một bạn khác bày tỏ bức xúc.

Chúng tôi đã liên hệ với số điện thoại được cho là của nam thanh niên đã đặt 11 bịch bún và mì rồi bom hàng, tuy nhiên đã người này đã tắt máy.

create

NAM AN / THEO HELINO