• youtube
  • facebook

TP. Pleiku: Con trai nhảy xuống hầm cứu cha, cả hai cùng chết ngạt thương tâm

Trưa 24/4, ông Nguyễn Tất Thắng-Trưởng Công an xã An Phú, TP. Pleiku cho biết: Trên địa bàn thôn 9, xã An Phú vừa xảy ra một vụ tai nạn đáng tiếc khiến 2 cha con trong một gia đình tử vong.

Khu vực hấp cá của gia đình ông M. Ảnh: Văn Ngọc

Khu vực hấp cá của gia đình ông M. Ảnh: Văn Ngọc


Nạn nhân được xác định là ông N.V.M (SN 1969) và con trai là N.T.S (SN 1991). Theo thông tin ban đầu, gia đình ông M làm nghề thu mua cá biển tươi rồi hấp sau đó mang bán. Do đó lượng nước thải trong quá trình sản xuất thoát ra nhiều. Thời gian gần đây, ông M phát hiện hầm rút chứa nước thải trong quá trình hấp cá đã đầy nên quyết định đào thêm một hầm rút bên cạnh hầm rút cũ để để chứa nước thải. 

Đến ngày 23/4, hầm rút mới đã được đào sâu khoảng 2,5 m với đường kính khoảng 1,5 m. Khoảng 17 giờ chiều 23/4, ông M cầm xà beng đứng ở hầm mới đục lỗ thông qua hầm cũ để nước thải bên hầm cũ tràn qua thì bất ngờ bị ngạt khí bất tỉnh. Anh S ở gần đó thấy vậy lao tới kêu cứu và cũng bị ngã xuống hầm. Vợ ông M thấy vậy đến hầm rút tìm thì phát hiện thi thể của cả hai nên đã hô hoán người dân xung quanh giúp đỡ. Sau đó, chính quyền địa phương cùng người dân đã dùng dây kéo 2 cha con ông M lên thì cả hai đã tử vong. Lúc này, nước thải ở trong hầm cao khoảng 0,5 m. 

Gia đình tổ chức tang lễ cho hai cha con ông M . Ảnh: Văn Ngọc

Gia đình tổ chức tang lễ cho hai cha con ông M . Ảnh: Văn Ngọc


Công an TP. Pleiku đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, anh S hiện đã có vợ và 2 con nhỏ.    

create

Văn Ngọc / baogialai.com.vn