• youtube
  • facebook

Tối hôm nay, HLV Park Hang Seo sẽ có mặt tại Pleiku (Gia Lai) để gặp gỡ bầu Đức và người hâm mộ?

Tối 1/2, HLV Park Hang Seo dự kiến có mặt tại Pleiku (Gia Lai) để có cuộc gặp gỡ với bầu Đức sau khi lập kỳ tích cùng U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Video muôn màu cảm xúc của HLV Park Hang Seo ở trận gặp U23 Qatar:

Sau khi tạo "cơn địa chấn" châu Á với ngôi Á quân giải U23 châu Á 2018, đội tuyển U23 Việt Nam trở về nước từ hôm 28/1 và được tổ chức lễ mừng công tại sân vận động Mỹ Đình vào tối cùng ngày. Đã 4 ngày kể từ khi U23 Việt Nam về nước nhưng đến thời điểm này các học trò của HLV Park Hang Seo vẫn đang khá bận rộn với những buổi lễ mừng công tại các địa phương.

Bầu Đức từng làm hướng dẫn viên cho HLV Park Hang Seo khi ông lên thăm học viện HAGL hồi tháng 10/2017

Bầu Đức từng làm hướng dẫn viên cho HLV Park Hang Seo khi ông lên thăm học viện HAGL hồi tháng 10/2017

Trong khi các tuyển thủ U23 Việt Nam được trở về nhà, HLV Park Hang Seo hiện vẫn chưa trở lại Hàn Quốc để nghỉ ngơi cùng gia đình. Ông thầy sinh năm 1959 đang ở Việt Nam và dự kiến sẽ cùng một số học trò tham dự Lễ mừng công do UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức trên sân vận động Thống Nhất vào ngày 4/2 sắp tới.

Đặc biệt, theo thông tin chúng tôi được biết, tối 1/2 HLV Park Hang Seo dự kiến có mặt tại Pleiku (Gia Lai). Sau khi đến Pleiku, vị chiến lược gia vừa giúp bóng đá Việt Nam lập kỳ tích tại đấu trường châu lục sẽ có cuộc gặp gỡ thân mật với bầu Đức.

HLV Park Hang Seo muốn tri ân bầu Đức - người đã cùng với các lãnh đạo VFF lặn lội sang Hàn Quốc để đưa ông về làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Mặt khác, có thông tin cho rằng bầu Đức còn bỏ tiền túi để hỗ trợ VFF trong việc trả lương khủng để mời HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Cũng bởi vậy, trong những ngày vừa qua, khi U23 Việt Nam được hàng triệu người hâm mộ chào đón nồng nhiệt, người ta vẫn không quên nhắc đến công lao của các ông bầu nổi tiếng đã tạo nên một thế hệ tài năng cho bóng đá Việt Nam như bầu Đức, bầu Hiển, bầu Phạm Nhật Vượng... Thậm chí, sau khi quyết tâm đưa HLV Park Hang Seo về để làm mới các ĐTQG Việt Nam, bầu Đức được cho là người xứng đáng có mặt trên chuyến xe đưa U23 Việt Nam diễu hành từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội.

Theo kế hoạch dự kiến, tối 1/2 đông đảo người hâm mộ bóng đá tại Gia Lai sẽ có mặt ở sân bay Pleiku để chào đón HLV Park Hang Seo và sẽ tổ chức diễu hành ăn mừng chiến tích của U23 Việt Nam.

create

Anh Khoa / Theo Khám phá