• youtube
  • facebook

Sao U23 Việt Nam nén nỗi đau bác mất để thi đấu: “Ở trên đó bác phù hộ cho cháu và đồng đội nhé“

Tiền vệ Phạm Đức Huy đã nén đau thương khi người nhà qua đời, để thi đấu một trận xuất sắc góp phần giúp U23 Việt Nam vào chung kết.

Sau khi trận gặp Qatar khép lại, HLV Park Hang Seo tiết lộ về tình cảnh đau buồn của tiền vệ Phạm Đức Huy, một trong hai tiền vệ trung tâm trụ cột của U23 Việt Nam."Hôm nay tôi rất cảm ơn Đức Huy. Tối qua cậu ấy nhận tin bác mất, nhưng vẫn nén nỗi đau để thi đấu và giành chiến thắng. Tôi muốn dành chiến thắng này để phần nào an ủi nỗi buồn của Huy", HLV người Hàn Quốc chia sẻ.

Trở về khách sạn sau chiến thắng nghẹt thở trước Qatar, lúc này Đức Huy mới thấm thía nỗi đau mất người thân. Tiền vệ của CLB Hà Nội có những chia sẻ xúc động. 

"Cả đời bác vất vả, chịu thương chịu khó mà sao số bác khổ quá. Ở trên đó bác phù hộ cho cháu và đồng đội nhé. Cháu gạt được chuyện gia đình ra ngoài để bước vào cuộc chiến. Nhưng giờ cháu buồn quá. Cháu chỉ buồn hết hôm nay thôi. Ngày mai cháu lại phải gánh vác trên vai nhiệm vụ rồi. Ở trên ấy bác phải vui và dõi theo cháu nhé", Đức Huy viết trên trang cá nhân.

Đức Huy đã chơi lăn xả trong cuộc chiến với Qatar. Anh thi đấu đến mức chấn thương, phải rời sân trong hiệp phụ.

U23 Việt Nam vẫn còn một trận đấu quan trọng nhất trước mắt, trận chung kết với U23 Uzbekistan.

 

create

Bảo Bảo / ttvn.vn