• youtube
  • facebook

Quang Hải, Văn Toàn ‘ghen tỵ‘ với trung vệ Bùi Tiến Dũng vì đẹp trai lại có body 6 múi chuẩn soái ca

Khi được hỏi, bạn ghen tỵ điều gì với người ngồi cạnh, cả Văn Toàn và Quảng Hải đều cho rằng, họ mến mộ thân hình body 6 múi, đúng chuẩn 'soái ca' của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Đội bóng U23 được rất nhiều người hâm mộ không chỉ vì khả năng chơi tốt trên sân cỏ mà còn vì tinh thần đoàn kết và tính cách hài hước. Ngoài cặp đôi “lầy lội” Dũng - Chinh, nhiều người còn biết tới cặp 3 thân nhau như anh em là trung vệ Tiến Dũng, Đình Trọng và Duy Mạnh.

Tuy không kết hợp thành cặp đôi hay bộ 3 “huyền thoại” nhưng mới đây, trong một buổi giao lưu trực tuyến với báo điện tử Tri thức trực tuyến (Zing), 3 cầu thủ Quang Hải, Văn Toàn và trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ rất thú vị về bản thân, đối phương cũng như các cầu thủ khác trong đội bóng áo đỏ.

 

 

Khi PV hỏi, trong đội ai là người đẹp trai nhất, cả Văn Toàn, Quang Hải và Tiến Dũng đều “mạnh dạn” tự nhận mình thuộc top trai đẹp của U23. Tuy nhiên, Văn Toàn cho rằng Duy Mạnh là người đẹp trai nhất, tiếp sau đó là chính anh. Lựa chọn của Tiến Dũng là Văn Hoàng. Trong khi đó, Quang Hải cho rằng đội bóng của anh có quá nhiều người đẹp trai nên không biết chọn ai. Anh tự đánh giá mình cũng thuộc top đẹp trai nhất đội.

Trả lời câu hỏi thấy điểm gì đẹp nhất trên gương mặt của người ngồi cạnh, các cầu thủ vui vẻ cho biết đôi mắt của Văn Toàn là điểm ấn tượng nhất. Đối với Quang Hải thì đó là nụ cười và bình chọn cho Tiến Dũng là “người đẹp không góc chết”.

3 chàng cầu thủ cũng tiết lộ họ rất tôn trọng đối với các anh lớn tuổi trong đội. Các chàng trai khẳng định U23 là đội bóng vui nhộn và người hài hước nhất không ai khác chính là Hà Đức Chinh - nhân vật luôn bị “thừa muối”.

Đáng chú ý nhất là khi trả lời câu hỏi bạn ghen tỵ điều gì với người ngồi bên cạnh, cả Tiến Dũng và Quang Hải đều cho biết họ ganh tỵ với body 6 múi và vẻ ngoài điển trai của Bùi Tiến Dũng. Trong khi đó, Tiến Dũng lại ghen tỵ với các anh vì họ sở hữu gương mặt đẹp cùng nước da trắng. Riêng Quang Hải ghen với Văn Toàn vì anh có rất nhiều fan hâm mộ.

Body 6 múi của Bùi Tiến Dũng.

Body 6 múi của Bùi Tiến Dũng.

Đoạn clip phỏng vấn nhanh này diễn ra trên ô tô trước giờ giao lưu trực tuyến. Sau khi được chia sẻ trên mạng, nó nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người. Đa số ý kiến đều đồng tình rằng, trên đời này hiếm có đội bóng nào thân nhau như anh em và hài hước giống các học trò của HLV Park-Hang-seo.

Hiện tại, đoạn clip vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của nhiều người.

create

Vương Phi / saostar.vn