• youtube
  • facebook

Phát hiện chồng lén kết hôn với hàng xóm, người vợ trả thù theo cách kinh hoàng này

Sau khi phát giác chồng lén lút kết hôn với người phụ nữ khác, người vợ vô cùng tức giận và chị ta đã vào bếp đun nước sôi, tạt vào gã chồng bội bạc nhân lúc anh ta đang nằm ngủ.

Khi phát hiện bị người đầu ấp tay gối lừa dối, chắc chắn rằng ít chị em nào có thể chịu nổi, thậm chí một số còn có hành động đi quá xa. 

Mới đây, một người phụ nữ 30 tuổi sống ở Jeneponto, tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia, cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, khiến chị phải trả giá cho hành động xốc nổi của mình.

Theo đó, vào ngày 13/7, chị Aminah bất ngờ phát hiện chồng là Bahtiar (28 tuổi) đã lén lút kết hôn với cô gái khác, người mới trở thành hàng xóm của chị cách đây không lâu. 

Quá tức giận, chị Aminah liền vào bếp, đun một nồi nước sôi rồi cho vào xô. Sau đó, chị liền xách xô nước nóng tiến vào phòng ngủ của hai vợ chồng, nơi anh Bahtiar đang ngủ say, rồi hắt xô nước nóng vào người chồng.

Lúc đó tôi không nghĩ được gì nhiều, chỉ cảm thấy rất tức giận và thất vọng. Vào các ngày trong tuần, công việc của chồng tôi không quá bận rộn nhưng anh ta hiếm khi về nhà để thăm vợ con. 

Tôi thậm chí còn phải đi vay tiền để nuôi 3 đứa con của mình“, chị Aminah nói.

6 ngày sau khi bị vợ tạt nước sôi vào người, anh Bahtiar đã qua đời.

6 ngày sau khi bị vợ tạt nước sôi vào người, anh Bahtiar đã qua đời.

Anh Dicky Sondani, phát ngôn viên từ sở cảnh sát tỉnh Nam Sulawesi tuyên bố trong một cuộc họp báo rằng anh Bahtiar ngay sau đó được đưa đi chữa trị tại một cơ sở chữa bệnh theo phương pháp truyền thống. 

Tuy nhiên, vết thương ngày càng trầm trọng hơn và anh đã qua đời 6 ngày sau khi vụ việc xảy ra.

Theo lời khai của chị Aminah, chị thực sự đã rất giận chồng nhưng không hề có ý định gi ết ch ết anh ta. 

Cảnh sát cho biết, chị Aminah có khả năng bị buộc tội gi ết người và có thể phải chịu mức án 15 năm tù giam hoặc tù chung thân, nếu vụ việc được khởi tố. 

Bên cạnh đó, chị Aminah cũng bị buộc tội vi phạm Đạo luật bảo vệ bạo lực gia đình.

Tuy nhiên, thông tin về cuộc hôn nhân của nạn nhân và người phụ nữ kia vẫn chưa được tiết lộ, không rõ cuộc hôn nhân này có được công nhận về mặt pháp lý hay không.

create

Phương An / saostar.vn