• youtube
  • facebook

Những con giáp nữ lấy chồng sớm rất dễ 2 lần đò, kết hôn càng muộn càng giàu có

Tuổi Sửu luôn mong muốn kết hôn sớm nhưng trời vốn đã định tuổi này càng kết hôn trễ sẽ càng dễ phất hơn.

Tuổi Ngọ

Những người thuộc con giáp này thường có cá tính mạnh, khá độc lập và mạnh mẽ, vì thế để kết hợp và sống chung với ai đó thì sẽ rất khó hòa hợp, nhất là khi còn trẻ tuổi.

Điều đó lí giải tại sao người tuổi Ngọ kết hôn muộn càng hạnh phúc và tỉ lệ li hôn giảm đáng kể so với khi lập gia đình sớm.

Khi đã chín chắn, ổn định công việc, suy nghĩ của họ sẽ ngày càng trưởng thành hơn, cảm xúc kiềm chế lại, không bộc phát dữ dội như thời còn trẻ, nên cuộc sống sau hôn nhân mới yên ấm, hài hòa.


Tuổi Sửu

Tuổi Sửu luôn mong muốn kết hôn sớm nhưng trời vốn đã định tuổi này càng kết hôn trễ sẽ càng dễ phất hơn. Vốn dĩ tính cách của các cô nàng tuổi Sửu khá khô khan, không nhạy cảm lại chẳng giỏi giao tiếp nên rất khó để bắt đầu một mối quan hệ. Ngoài ra, bản chất của họ luôn hướng nội nên rất ngại chia sẻ khiến họ càng khó tìm được một nửa phù hợp để tiến đến hôn nhân.

Vì những lý do này mà hôn nhân của tuổi Sửu thường sẽ đến muộn thì mới êm đẹp do họ đã đủ chín chắn, trưởng thành và biết cách nhún nhường để thấu hiểu người khác hơn. Vào thời điểm sự nghiệp vững vàng họ sẽ dễ dàng cân bằng được đời sống tình cảm với công việc giúp cuộc sống hôn nhân được hài hòa, hạnh phúc hơn. Sửu thuộc những con giáp kết hôn sớm sẽ không hạnh phúc vì vậy nhất định phải kết hôn càng muộn càng tốt để không tránh khỏi 2 lần đò vì gia đình lục đục nhé.

Tuổi Thìn

Những người nữ tuổi Thìn vốn là những người độc lập, quyết đoán, luôn định hướng cho tương lai và sống có mục tiêu rõ ràng. Đây còn là con giáp thuộc tuýp người thích tự do nên sẽ không dễ dàng bị ràng buộc sớm. Ngoài ra, những nàng tuổi Thìn rất khó nắm bắt tâm lý vì họ rất giỏi che giấu cảm xúc, không dễ gì thổ lộ ra bên ngoài cho người khác biết.

Vì vậy mà đàn ông đứng trước họ thường dễ bị lép vế mà không dám chủ động làm quen dù các cô nàng vô cùng có sức hút. Nếu tuổi Thìn là con giáp kết hôn sớm tuy khoảng thời gian đầu khá êm đẹp, đầy màu hồng nhưng càng về sau sẽ không có nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình, vợ chồng bất đồng quan điểm và dễ bên bờ đổ vỡ.

Vì vậy, kết hôn muộn là quyết định sáng suốt đối với những người tuổi Thìn. Hơn nữa, khi kết hôn muộn, tuổi Thìn nhờ có sự hậu thuẫn của chồng giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

create

Vũ Ngọc / Khoevadep