• youtube
  • facebook

Nghi thiếu tá xâm hại bé gái: Ngày trở lại trường

Theo người đại diện thôn 1, hiện cháu bé đã đi học và vui chơi với các bạn bình thường.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ một thiếu tá nghi xâm hại bé gái 8 tuổi ở quán  karaoke, ngày 30/10, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện thôn 1, xã Ayun (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) cho biết, hiện tâm lý của cháu bé đã ổn định.

"Sau sự việc xảy ra, tôi cũng có sang nhà hỏi thăm cháu bé và thấy cháu đã đi học lại bình thường, gia đình nói cũng không làm sao, tuy nhiên gia đình không muốn nói nhiều về việc này. Hiện cháu vui chơi với các bạn cũng bình thường, quán karaoke vẫn kinh doanh", người đại diện thôn 1 nói.

Theo người đại diện thôn 1, ông Trần Văn T. (41 tuổi) cấp bậc thiếu tá xâm hại cháu bé có đến gia đình xin lỗi nhưng không biết ông T. có phải bồi thường gì không.

Trong khi trước đó, về việc này, cũng trao đổi với Đất Việt, người bác họ của cháu D trú tại thôn 1 cho rằng, sự việc xảy ra có thể do ông T. để ý thấy khu vực phòng hát với phòng ngủ của gia đình cháu bé gần nhau.

Sau khi lấy lời khai tại trụ sở công an, thiếu tá này được dẫn xuống quán karaoke để dựng lại hiện trường.

"Sau khi dựng lại hiện trường, ông T. có quỳ xuống xin lỗi và làm đủ mọi hành động để xin gia đình tha thứ", người bác họ cháu D cho biết.

Được biết, cháu bé nghi bị ông T. xâm hại là nhỏ nhất trong nhà. Mẹ cháu bé mới hơn 30 tuổi, trong khi bố cháu mới bị mất do tai nạn cách đây 3 năm.

Như đã đưa tin, tối ngày 7/10, ông T. cùng một số người khác đến quán karaoke P.N tại thôn 1 để hát. Tại đây, ông T. lẻn vào phòng ngủ của gia đình và bị nghi là có hành vi xâm hại cháu D.

Thấy biểu hiện của cháu lạ, người nhà gặng hỏi thì cháu D kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, người nhà cháu đã báo vụ việc với công an.