• youtube
  • facebook

Kinh hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên phân hủy, treo lơ lửng trong nhà trọ

Người dân ngửi thấy mùi hôi phát ra từ phòng trọ, tiến hành tìm kiếm thì phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 8/1, ông Phạm Văn Huyến - Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết, địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân N.V.L (SN 1993, trú Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) cho gia đình để tổ chức an táng.

Phòng trọ nơi phát hiện thi thể nam thanh niên

Phòng trọ nơi phát hiện thi thể nam thanh niên

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 7/1, nhiều người dân sống tại khối Câu Hà (phường Điện Ngọc) bất ngờ ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ phía bên trong ngôi nhà trọ nằm bên cạnh. Cửa nhà trọ đã bị khóa bên trong, người dân dùng đèn pin soi vào trong thì phát hiện xác một nam thanh niên chết trong tư thế đứng nên đã báo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được thông tin, công an phường Điện Ngọc đã xuống hiện trường và phát hiện L chết trong tư thế treo cổ ở bên trong nhà vệ sinh của phòng trọ. Tại thời điểm khám nghiệm hiện trường, chiếc xe máy cũ mà nạn nhân hay đi lại trước đó vẫn còn nhưng chiếc xe máy Exiter 150 màu xanh mang biển kiểm soát tỉnh Quảng Bình và chiếc điện thoại của nạn nhân không có bên trong nhà trọ.

Được biết, L hiện đang đi làm công trình tại địa bàn Đà Nẵng hơn 1 năm nay.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

create

HOÀI VĂN / tienphong.vn