• youtube
  • facebook

HLV Park Hang Seo có lời khuyên bổ ích với năng trẻ Học viện HAGL JMG

Trong chuyến thăm các tài năng trẻ của Học viện HAGL JMG sáng nay (2/2), HLV Park Hang Seo đã có những lời khuyên bổ ích với những tài năng nhí của HAGL.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, tối ngày 1/2, HLV Park Hang Seo đã đáp máy bay từ Hà Nội lên Pleiku để có buổi gặp mặt thân mật với bầu Đức. Trong buổi sáng nay, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã có chuyến thăm và gặp gỡ các tài năng trẻ của Học viện HAGL JMG.
 
Trong chuyến thăm sáng nay, HLV Park rất ấn tượng với cầu thủ nhỏ con nhất hàng. Trước sự ngỡ ngàng của vị chiến lược gia người Hàn Quốc, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh giới thiệu với ông Park Hang Seo đây là "Superkids" (siêu nhân nhí).

HLV Park thăm học viện HAGL JMG sáng nay
 

HLV Park thăm học viện HAGL JMG sáng nay

Theo giới thiệu, "siêu nhân nhí" là Trần Gia Huy, quê Thanh Hóa sinh năm 2003. Tài năng này gia nhập học viện HAGL JMG tháng 8/2014. Ngay trong lần ra mắt, chỉ sau vài đường trình diễn với bóng, tài năng nhí xứ Thanh đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của các cầu thủ đàn anh, thế là biệt danh “siêu nhân” xuất hiện từ đó.
 
Nhìn Gia Huy, ông Park xoa đầu và có những lời khuyên bổ ích và động viên dành cho tài năng trẻ: "Con đừng tự ti là mình nhỏ. Hãy tự tin mình là một cầu thủ rất mạnh mẽ. Với những cầu thủ nhỏ con như con, con hãy tự tin là mình có những điểm mạnh hơn những cầu thủ cao to hơn con. Hãy cố gắng, nỗ lực. Công Phượng, Quang Hải cũng chỉ cao hơn con chút xíu".
 
Theo đánh giá của ban huấn luyện Học viện HAGL JMG, Gia Huy là cầu thủ được đánh giá cao không chỉ kỹ năng làm xiếc với trái bóng mà còn có tư chất thông minh. Trong các buổi tập của đội, cậu thường tỉa những đường bóng khiến nhiều người không thể ngờ tới.
 
Có một điều khá trùng hợp ở Gia Huy và đàn anh Nguyễn Công Phượng của HAGL. Đó là sau khi không vượt qua vòng loại ở khu vực, Gia Huy không bỏ cuộc, em cùng người thân trong gia đình đã vào tận Gia Lai để tìm cơ hội trong lần thi bổ sung. Ở lần thi này, dù chiều cao không đạt tiêu chuẩn nhưng đích thân Giám đốc Học viện JMG toàn cầu Vincent Dufour đã chấm Gia Huy và đặc cách để cậu bé này vào Học viện HAGL JMG. Trong thời gian tập luyện cùng Học viện HAGL JMG, Gia Huy đã liên tục ghi điểm với các thành viên trong ban huấn luyện của học viện và sự nể phục của những đàn anh.

create

Đức Văn / thethaovietnam.vn