• youtube
  • facebook

Gia Lai: Truy bắt đối tượng hiếp, giết bé gái 14 tuổi

Người dân phát hiện thi thể một bé gái bị sát hại dã man trong tình trạng lõa thể, trên đầu có dấu hiệu bị vật cứng tác động...

Chiều 26/9, Công an xã Ia Le, huyện Chư Pưh , tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là em R.L.N., 14 tuổi, ngụ thôn Puối B, xã Ia Le, tử vong trong tình trạng lõa thể, trên đầu có vết thương bị ngoại lực tác động nghi bị hiếp giết.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h cùng ngày, tại khu vực dốc Xe Ca, thôn Hòa Phú, người dân phát hiện thi thể một bé gái chăn bò nằm trong bụi rậm đã tử vong. Ngay sau đó, người dân trình báo thông tin vụ việc đến cơ quan Công an xã Ia Le.

Hiện trường vụ việc
 

Hiện trường vụ việc

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định tử vong trong tình trạng lõa thể, phần đầu do vật cứng tác động vào. Cách hiện trường không xa, lực lượng chức nặng phát hiện đôi dép và chiếc gùi của nạn nhân.

Sau khi sàng lọc, lực lượng công an đã khoanh vùng được đối tượng tình nghi đồng thời triển khai lực lượng vây bắt. Theo thông tin PV nắm được hiện đối tượng gây ra vụ việc đang lẩn trốn trên rừng thuộc làng Kênh Chông.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

create

PV / nguoiduatin.vn