• youtube
  • facebook

Gia Lai: Tìm tung tích một học sinh nghi bị đuối nước

Trong lúc tắm, Q trượt chân và bị nước cuốn đi. Hai người bạn của Q đã hô hoán và báo cho gia đình để tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, đến sáng ngày 13/9 vẫn chưa tìm thấy em Q.

Ảnh minh họa - tingialai.com

Ảnh minh họa - tingialai.com

Sáng 13/9, ông Nguyễn Quang Thuấn - Trưởng phòng Giáo dục huyện Ia Grai cho biết: Phòng đã cử cán bộ của Phòng và giáo viên Trường THCS Nguyễn Chí Thanh (xã Ia Bă, huyện Ia Grai), túc trực với gia đình, đồng thời cơ quan chức năng huyện Ia Grai đang khẩn trương tìm kiếm một em học sinh nghi bị đuối nước.

Trước đó, khoảng 4 giờ 30 phút, ngày 12/9, cháu T.M.Q (SN 2005, học sinh lớp 7, Trường THCS Nguyễn Chí Thanh, trú thôn Văn Mỹ, xã Ia Bă, Ia Grai) cùng hai người bạn đến tắm ở suối Đục (đoạn chảy qua địa phận xã Ia Bă). Trong lúc tắm, Q trượt chân và bị nước cuốn đi. Hai người bạn của Q đã hô hoán và báo cho gia đình để tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, đến sáng ngày 13/9 vẫn chưa tìm thấy em Q.

Hiện cơ quan chức năng huyện Ia Grai đang tổ chức điều tra và cùng với gia đình tìm kiếm tại nơi các em đã tắm, phát thông báo tìm tung tích T.M.Q.

create

LAM GIANG / nongnghiep.vn