• youtube
  • facebook

Gia Lai: Dùng dao chém chết người vì gói thuốc lá

Trưa 28/11, Thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đến sáng hôm nay đơn vị đã phối hợp với các đơn vị bắt giữ đối tượng tình nghi giết người bỏ trốn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30 ngày 27/11, Vũ Xuân Chiến (SN 1994, trú tại thôn Thanh Bình, xã Ia Bă, Ia Grai, Gia Lai) nhậu say rồi đến nhà ông Đ.T.Q (SN 1979, trú cùng thôn) để mua thuốc lá. Lúc này, thấy trời đã khuya, Chiến lại say nên ông Q không bán. Sau đó hai bên xảy ra xô xát, cãi vã, ông Q đã đuổi Chiến về.

Hình minh họa

Hình minh họa

 

Ngay lúc đó, Chiến chạy về nhà và lấy con dao quay lại hùng hổ chém ông Q ba nhát, một nhát trúng vùng đỉnh đầu, một nhát trúng vai trái và một nhát trúng cánh tay. Hậu quả đã làm ông Q chết trên đường đi cấp cứu.

Sau khi chém nạn nhân xong, Vũ Xuân Chiến đã bỏ trốn khỏi địa phương, đến 8h sáng ngày 28/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã khoanh vùng đối tượng và vây bắt Chiến khi người này đang lẩn trốn tại TP. Pleiku.

Kết quả điều tra bạn đầu, tại hiện trường vụ án, không có dấu hiệu của sự xô xát, chống cự. Hung khí vụ án là con dao phát có cán bằng cây le, chiều dài khoảng 50 cm.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

create

Trần Sỹ / congly.vn