• youtube
  • facebook

Gia Lai: Bão xuyên đêm quên lối về vì U23 Việt Nam bất chấp thắng thua không quan trọng

Trận đấu tranh vé vào bán kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc diễn ra hôm qua 30/8 tại Jakarta – Indonesia đã diễn ra nghẹt thở đến giây phút cuối cùng, mang đến nhiều cảm xúc tới người hâm mộ.

Ngay từ khi trận đấu chuẩn bị bắt đầu, khắp mọi nơi đều đông nghẹt CĐV ai cũng có niềm tin và mong chờ một màn trình diễn xuất sắc từ cầu thủ U23 Việt Nam. Giây phút trái bóng lăn, tất cả đều nín thở theo dõi và hò reo trước những tình huống nguy hiểm. Tuy rằng chung cuộc nhận kết quả thua trước Hàn Quốc với tỉ số 3-1, nhưng bàn thắng duy nhất của Minh Vương cũng đủ khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào.

Dù trận đấu hôm qua không như kì vọng, nhưng các cổ động viên vẫn đổ ra đường đi bão bất chấp thắng thua vì những gì đội tuyển U23 Việt Nam làm được vẫn đáng khâm phục, trước đội tuyển Hàn Quốc quá mạnh, chúng ta đã làm hết sức có thể.

Dưới đây là hình ảnh đi bão xuyên đêm của các CĐV ở Gia Lai sau trận đấu với đội tuyển U23 Hàn Quốc.

Video: Tin Gia Lai

Trong clip dài hơn 30 phút ta thấy sự cuồng nhiệt của các cổ động viên Gia Lai, hàng đoàn dài xe máy và ô tô đi khắp các đường phố, vẫy cờ và hè reo nhiệt tình, khắp các con phố ngập tràn sắc đỏ của màu cờ Việt Nam. Tuy rằng rất đông người đi bão, nhưng mọi thứ đều diễn ra trật tự, không có cảnh phóng nhanh vượt ẩu hay lạng lách, đánh võng. Sự cuồng nhiệt tràn ngập khắp các con phố, niềm tự hào dân tộc trỗi dậy lên hơn bao giờ hết khi lần đầu tiên đội tuyển U23 Việt Nam vào đến vòng bán kết ASIAD và chưa thủng lưới lần nào trừ trận đấu với Hàn Quốc.

Đoàn đi bão xuyên đêm ở Gia Lai bất chấp thắng thua của U23 Việt Nam. Ảnh: Tin Gia Lai

Đoàn đi bão xuyên đêm ở Gia Lai bất chấp thắng thua của U23 Việt Nam. Ảnh: Tin Gia Lai

create

Hà Nhi / Tin Nhanh Online