• youtube
  • facebook

Gia Lai: 3 người nằm gục trên đất sau cuộc hỗn chiến

 Trưa 29/8, trên con hẻm đường Nguyễn Tuân, tổ 1 phường Thắng Lợi, TP. Pleiku, Gia Lai xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng liên quan đến tình cảm. Hậu quả 1 người tử vong, 2 người khác bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng Trần Hữu Trí, 33 tuổi, thường trú Thạch Hà, Hà Tĩnh là người trực tiếp liên quan đến vụ việc.
 
Sáng 29/8, Trí vừa từ Sài Gòn đến Gia Lai để tìm người quen cũ. Tuy nhiên người quen tại Gia Lai từ chối gặp nên Trí có thái độ hung hăng và có những lời lẽ không hay đe dọa sẽ giết người.

Hoảng sợ trước hành vi trên, người bạn của Trí đã gọi N.N.V (trú tại Nguyễn Viết Xuân, phường Hội Phú, TP. Pleiku) và N.V.T (là em họ, trú đường Nguyễn Tất Thành, phường Hoa Lư) đến giúp can ngăn.
 

Nơi 2 đối tượng bị Trí xông vào ngay khi gặp người lạ đến can ngăn sự việc. Ảnh: Q.H

Nơi 2 đối tượng bị Trí xông vào ngay khi gặp người lạ đến can ngăn sự việc. Ảnh: Q.H

 

Vừa thấy sự xuất hiện của V và T thì lập tức Trí đã rút dao (loại dao gấp, mũi sắc nhọn) thủ sẵn trong người lao đến vung dao liên tiếp tấn công 2 người này. Dù cố tránh, nhưng V không may bị trúng nhát dao vào sườn trái rồi ngã gục, tử vong tại chỗ.

Chưa dừng lại, sự hung tợn của đối tượng Trí tăng lên, tên này tiếp tục đâm nhiều nhát vào người của T khi lao vào giằng co, cứu bạn mình.

Sau khi gây án, nhằm tránh tội, Trí dùng chính con dao mang theo tự đâm vào ngực trái tự tử và ngã gục xuống đường.
 

Hung khí tên Trí mang theo đoạt mạng người lạ và tự kết liễu mình. Ảnh: Q.H
 

Hung khí tên Trí mang theo đoạt mạng người lạ và tự kết liễu mình. Ảnh: Q.H

Sự việc diễn ra quá nhanh không một người dân nào kịp hô hoán để can ngăn sự việc. Ngay khi thấy cả 3 nạn nhân nằm bất động trên vũng đất, nhiều người đến đưa các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu.

Hiện nạn nhân T và hung thủ Trí đang được các bác sĩ bệnh viện cứu chữa.

Bộ phận điều tra Công an tỉnh Gia Lai đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân án mạng xảy ra.

create

Quang Huy / baogialai.com.vn