• youtube
  • facebook

Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông chết trong ngôi nhà chục tỉ

Cơ quan chức năng phá cửa vào nhà thì phát hiện người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ, trên bàn có một lá thư tuyệt mệnh.

Tối 7/4, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Hữu D (SN 1980, ngụ đường Trương Hán Siêu, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi

 

 

Thông tin ban đầu cho biết, từ ngày 5/4, gia đình có gọi điện thoại cho anh D nhiều lần nhưng không được, đến nhà thì thấy cửa khóa. Vợ và 2 con của anh D cũng rời khỏi nhà mấy ngày nay. Nghi ngờ có chuyện, chiều 7/4, anh Nguyễn Hữu Trọng (em trai của anh D) đã đến Công an tỉnh Đắk Lắk trình báo sự việc.

Sau đó, lực lượng chức năng đã nhờ thợ khóa mở cửa để vào nhà anh D kiểm tra thì phát hiện anh D đã chết trong tư thế treo cổ tại phòng bếp. Trên bàn có để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi những người thân trong gia đình vì đã để mọi người buồn phiền. Theo anh Trọng, anh trai mình có nợ nần tiền bạc của nhiều người, nhưng số tiền bao nhiêu thì anh không rõ.

Bên trong ngôi nhà chục tỉ

Bên trong ngôi nhà chục tỉ

 

 

Theo một số hàng xóm, gia đình anh D chuyên kinh doanh thuốc lá, mấy ngày qua nhiều người đã tới trước cửa nhà anh D để đòi nợ. Cách đây khoảng 3 năm, gia đình anh D xây dựng và mua sắm vật dụng trong nhà trị giá khoảng 10 tỉ đổng.

 

link nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/de-lai-thu-tuyet-menh-nguoi-dan-ong-chet-trong-ngoi-nha-chuc-ti-20180408074527426.htm

create

Tin - ảnh: C. Nguyên / nld.com.vn