• youtube
  • facebook

Clip: Hãi hùng cảnh xe bồn vượt đèn đỏ, cán đôi nam nữ thương vong

Mặc dù đèn tín hiệu giao thông đã chuyển từ vàng sang đỏ, nhưng tài xế xe bồn vẫn cố vượt dẫn đến va chạm với xe máy khiến 2 người thương vong.

Ngày 10/5, Công an thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương cho biết vẫn đang tiến hành điều tra, xử lý vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe bồn và xe máy khiến chị H’T. (SN 1999, ngụ tỉnh Gia Lai) tử vong và anh H. (SN 1996, quê tỉnh Nghệ An) bị thương.

Lực lượng chức năng cho biết đã ghi nhận được một số hình ảnh từ các camera hành trình của một số phương tiện, ghi cảnh nam tài xế xe bồn vượt đèn tín hiệu giao thông để xảy ra va chạm với xe máy, dẫn đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

 

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

 

Như đã đưa tin trước đó, trưa ngày 7/5, anh H. điều khiển xe máy mang BKS: 81D1 - 122.90, chở theo bạn gái trên quốc lộ 13, hướng từ TP.HCM về tỉnh Bình Dương.

Khi đến khu vực ngã tư Cầu Ông Bố, thuộc phường Bình Hoà, thị xã Thuận An thì xảy ra va chạm với xe bồn mang BKS: 54Z - 9427. Cú va chạm khiến hai người đi trên xe máy ngã xuống đường, bánh xe cán ngang qua cơ thể cô gái khiến H’T. tử vong tại chỗ.

 

Clip: Hãi hùng cảnh xe bồn vượt đèn đỏ, cán đôi nam nữ thương vong

 

Mặc dù đèn giao thông đã đỏ, nhưng tài xế vẫn vượt gây tai nạn.

Mặc dù đèn giao thông đã đỏ, nhưng tài xế vẫn vượt gây tai nạn.

 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng thị xã Thuận An có mặt để điều tiết giao thông, phân luồng giao thông. Hiện vụ tai nạn vẫn đang được công an điều tra xử lý, làm rõ hành vi phạm sai theo quy định của pháp luật.

create

Phùng Sơn / nguoiduatin.vn