• youtube
  • facebook

Choáng ngợp cảnh hàng trăm ‘xế hộp‘ xịn trong buổi họp phụ huynh ở Gia Lai: Dân mạng ai cũng suýt ngất về độ giàu có chất chơi

Những hình ảnh với hàng loạt xe hơi các loại trong một buổi họp phụ huynh tại ngôi trường ở TP Pleiku khiến ai cũng phải xuýt xoa.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội Người Gia Lai đã chia sẻ những hình ảnh của một ngôi trường dường như dành cho các rid kid.

Theo các bức ảnh được đăng tải thì tại sân trường có hàng loạt những chiếc xe hơi, đặc biệt là xế xịn. Được biết, khoảnh khắc này được ghi lại trong 1 buổi họp phụ huynh của trường Quốc Tế APC Gia Lai vào năm học 2018-2019.

Đây đúng là ngôi trường dành cho các rid kid thực thụ của Gia Lai. 

Theo đó, fanpage của ngôi trường này đã vào 1 năm trước cũng đã chia sẻ những hình ảnh ấn tượng này. Sau khi các bức ảnh được đăng tải lại đã khiến người xem không khỏi ồ à ghen tỵ.

Những hình ảnh này khiến dân mạng phát "choáng". 

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương-Gia Lai (APC-Gia Lai) nằm ở địa chỉ lô 23-Đường Trần Nhật Duật-TP. Pleiku-Tỉnh Gia Lai.

Được thành lập từ tháng 9/2006, Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương (APC) đã có mặt ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Nha Trang, Phan Thiết. Bắt đầu từ năm học 2014-2015, hệ thống Trường Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương (APC) đã chính thức có mặt tại Gia Lai.

Ảnh: Người Gia Lai

create

Như Ý / Tin Nhanh Online