• youtube
  • facebook

Bị trêu ‘họa mi‘ say sưa hát quốc ca, Công Phượng đăng đàn khẳng định ‘tớ hát hơi bị nghiêm túc đấy‘

Khoảnh khắc Công Phượng say sưa hát quốc ca trong trận gặp Yemen khiến người hâm mộ thích thú, trêu chọc chàng cầu thủ.

Công Phượng là một trong những cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam được yêu mến nhất vì tài năng vượt trội trên sân bóng và tính cách hài hước, thân thiện. Từng hành động, cử chỉ và biểu cảm của anh chàng đều được fan chú ý.

Trong trận Việt Nam - Yemen tối ngày 16/1, khoảnh khắc Công Phượng hát Quốc ca vô tình lọt vào ống kính. Tay đặt lên ngực, mắt nhắm cùng biểu cảm hát say sưa của Công Phượng khiến fan phì cười dù biết giây phút đó vô cùng thiêng liêng.

Khoảnh khắc Công Phượng say sưa hát quốc ca khiến fan phì cười

Khoảnh khắc Công Phượng say sưa hát quốc ca khiến fan phì cười

Bức ảnh chụp khoảnh khắc đó được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ và truyền đến tay của Công Phượng. Có lẽ chàng trai cũng thấy buồn cười vì ở góc quay này, trông anh khá hài hước.

Tuy nhiên, Công Phượng đã khẳng định dù nhìn mặt hơi buồn cười nhưng giây phút hát vang ca khúc của dân tộc, anh vô cùng nghiêm túc. Công Phượng viết “Tớ hát quốc ca hơi bị nghiêm túc đấy” cùng những hình ảnh đẹp nhất trong trận đá vừa qua.

Công Phượng khẳng định hát nghiêm túc trên trang cá nhân

Công Phượng khẳng định hát nghiêm túc trên trang cá nhân

Công Phượng nghiêm túc như này nhé!

Công Phượng nghiêm túc như này nhé!

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam thắng Yemen với tỉ số 2-0 và đang đợi kết quả từ các trận đấu ở bảng E và F vào tối 17/1 để xác định bước tiếp vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.

create

Vũ Hà / Saostar.vn