• youtube
  • facebook

Người dân Gia Lai đội mưa ra đường đi “bão“ ăn mừng chiến thắng lịch sử của Olypic Việt Nam trước Syria

Người dân mảnh đất phố núi Gia Lai đã đổ xổ đường hô vang “Việt Nam vô địch” hòa chung với niềm tự hào của cả nước và chiến thắng của những tuyệt phẩm Olympic 2018.

Đêm qua (27/8) và  sáng nay (28/8), mạng xã hội Việt vẫn chưa hết “bùng nổ” với chiến thắng của những chân sút Olypic Việt Nam tại giải đấu lớn nhất châu lục. Tại nhiều diễn đàn mạng của người dân Gia Lai, dân tình rần rần chia sẻ những đoạn clip, livestream  đi “bão”.

Những lá cờ đỏ sao vàng cùng tiếng reo hò trên những chiếc xe kéo dài một đoạn đường lớn. Nhiều người dân dọc các tuyến phố chính của thành phố cũng bước ngoài đường và không quên những “nhạc cụ” nồi, mâm... ăn mừng chiến thắng.

Người dân Gia Lai đổ xuống đường đi "bão" đêm. Nguồn: Tin Gia Lai.

Dưới những clip này, cộng đồng mạng để lại những lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam và thể hiện niềm tự hào dân tộc.

“Chỉ có bóng đá mới làm cho những tiếng còi xe thấy bình yên đến lạ thay vì sự khó chịu của ngày thường. Chúc mừng U23”... cùng nhiều bình luận khác thể hiện sự phấn khích, tự hào được đăng tải.

Không khí vui tươi, hứng khởi và tự hào theo đó cũng được chia sẻ khắp mảnh đất phố núi nói riêng và mọi vùng miền trên dải đất hình chữ S. Người hâm mộ khắp cả nước và người dân Gia Lai vẫn đang chờ đợi thêm kỳ tích tiếp theo của học trò thầy Park trong những trận cầu tiếp theo của Asiad 2018. 

create

Như Ý / Tin Nhanh Online