• youtube
  • facebook

Gia Lai: Đi xe máy một mình trong đêm, người phụ nữ bị chặn đường hiếp dâm

 Thấy người phụ nữ đi xe máy một mình trong đêm, Hoàng Quốc Huy đã bám theo đến đoạn đường vắng rồi ép ngã xe. Sau đó, Huy kéo người phụ nữ vào vườn cà phê gần đó để thỏa mãn thú tính rồi còn cướp đi một điện thoại di động.

Ngày 25/9, Công huyện Ia Grai cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam nghi phạm Hoàng Quốc Huy (SN 1990, trú thôn Thái Hà, xã Ia Yok, huyện Ia Grai, Gia Lai) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 23/9, sau khi đã nhậu say trên đường về Huy nhìn thấy chị N.T.H (SN 1991, trú huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) đang điều khiển xe máy một mình đi từ hướng xã Ia Sao (huyện Ia Grai) về xã Ia Nhin (huyện Chư Păh). Thấy vậy, Huy nảy sinh ý định hiếp dâm chị H nên đã lén bám đuôi theo.

Khi đến đoạn đường vắng thuộc khu vực thôn 1 (xã Ia Yok, huyện Ia Grai) thì bất ngờ Huy điều khiển xe áp sát rồi dùng tay đẩy xe chị H ngã xuống đất. Thấy chị H cùng xe bị ngã, Huy liền quay xe lại, xuống xe và kéo chị H vào vườn cà phê cách đó khoảng 5 mét để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn cơn “thú tính”, Huy lấy chiếc điện thoại di động của chị H rồi bỏ đi.

Nghi phạm Hoàng Quốc Huy khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình tại cơ quan công an

Nghi phạm Hoàng Quốc Huy khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình tại cơ quan công an

 

Khi Huy đi khỏi, chị H đã chạy vào nhà người dân gần đó để nhờ báo công an. Nhận được tin báo, Công an xã Ia Yok đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo cho công an huyện Ia Grai. Ngay trong đêm, Công an huyện đã phối hợp chốt chặn tất cả các trục lộ đường để truy tìm nghi phạm. Đến khoảng trưa ngày 24/9 thì lực lượng công an đã mật phục và bắt giữ khi Huy đang trên đường đi thăm vợ tại xã Ia Nhin (Chư Păh). Tại cơ quan công an, Huy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Huy đã có một tiền án về tội cướp tài sản và tòa tuyên án 4 năm tù, hiện nay vẫn còn chưa xóa án tích. Vợ Huy thì mới sinh con được 10 ngày, đang ở nhà ngoại tại xã Ia Nhin.

Cơ quan công an đang chuẩn bị hồ sơ để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

create

Phạm Hoàng - Kim Yến / thuonghieucongluan.com.vn