• youtube
  • facebook

Cô nàng Pleiku siêu hot trên Instagram: Không chỉ xinh mà còn “nổi bần bật“ vì cao đúng 1m50

Không chỉ sở hữu một gương mặt đáng yêu, điều khiến Nghi đặc biệt hơn cả chính là cô nàng chỉ cao vẻn vẹn... 1m50 mà thôi. Một chiều cao quá khiêm tốn với các hotgirl và cả những cô nàng hot trên Instagram bây giờ.

Nếu muốn biết bây giờ giới trẻ ăn mặc thế nào, ai đang có nhiều followers nhất, hay ăn uống ở đâu, du lịch chỗ nào đang là trend thì cứ lên Instgaram mà xem nhé! Instagram như một thế giới xinh xắn thu nhỏ của người trẻ. Ở đó, bạn có thể gặp được biết bao nhiêu bạn mới hay ho, biết thêm cả tá những điều thú vị và những trào lưu mới nhất đều bắt nguồn từ đây chứ đâu!

Ngô Gia Nghi (sinh năm 1998, sống tại TP. Pleiku, Gia Lai) cũng là một trong số những cô gái xinh xắn và chất lừ đang được chú ý trên Instagram. Không chỉ sở hữu một gương mặt đáng yêu, điều khiến Nghi đặc biệt hơn cả chính là cô nàng chỉ cao vẻn vẹn... 1m50 mà thôi. Một chiều cao quá khiêm tốn với các hotgirl và cả những cô nàng hot trên Instagram bây giờ.

Cô nàng Pleiku bé nhỏ đáng yêu hết phần người khác, được yêu thích trên Instagram.

Cô nàng Pleiku bé nhỏ đáng yêu hết phần người khác, được yêu thích trên Instagram.

Chỉ cao 1m50 song Nghi vẫn hot vì biết cách ăn mặc.

Chỉ cao 1m50 song Nghi vẫn hot vì biết cách ăn mặc.

Nghi không phải là người nổi tiếng, chưa từng xuất hiện trên truyền thông, cũng không phải là mẫu ảnh chuyên nghiệp. Cô bạn chỉ là một người trẻ sống ở phố núi, học xong cấp 3 thì quyết định mở cái shop quần áo nho nhỏ để kinh doanh theo sở thích.

Thế mà, 9x này đã có hơn 50.000 lượt theo dõi trên Instagram rồi, một con số khá khủng với một cô nàng không đến từ thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng. Sức hút của Nghi, cô gái cao 1m50 nặng 43 kg, là ở phong thái tự tin và cách mix đồ chuẩn không cần chỉnh. Cô bạn tiết lộ mình là stylist miễn phí cho đám bạn thân và luôn được tin tưởng hết mức.

Chân ngắn chưa bao giờ là một trở ngại với Nghi. Thậm chí, cô bạn còn nghĩ "nhiều người còn muốn lùn như mình còn không được ấy".

"Mình luôn mặc những item quần áo không bị dìm chiều cao, cách chụp hình để cảm thấy dáng người thanh thoát. Có thể người ngoài nhìn vào thấy mình rất lùn nhưng mình lại rất tự tin vào chiều cao của bản thân. Cái mọi người quan tâm là tính cách của mình, chứ không phải số đo của đôi chân.

Tuy nhiên, nhìn một cách khách quan, nếu bạn có cả chiều cao lẫn gương mặt đẹp, bạn sẽ dễ tạo thiện cảm cho người khác hơn. Còn mình thì quan niệm, mạnh ở chỗ nào cứ phát huy ở chỗ đó", Nghi chia sẻ.

Có thể người ngoài nhìn vào thấy mình rất lùn nhưng mình lại rất tự tin vào chiều cao của bản thân, Nghi nói.

Có thể người ngoài nhìn vào thấy mình rất lùn nhưng mình lại rất tự tin vào chiều cao của bản thân, Nghi nói.

Nghi cho rằng con gái lùn có lợi thế là nhỏ nhắn hay được quan tâm và bảo vệ. Nếu biết cách biến tấu trang phục một chút thì đồ nào các bạn gái "nấm lùn" cũng có thể mặc được.

Nghi giải thích lý do chọn kinh doanh, không vào đại học: "Mình muốn thử sức việc kinh doanh sớm hơn để lấy kinh ngiệm. Mình cũng thích bon chen làm stylist và photographer nữa. Dự định qua Tết, mình sẽ vào Sài Gòn để làm mẫu ảnh cho một số shop thời trang".

Mỗi ngày, Nghi nhận được rất nhiều câu hỏi trên Instagram. Phần nhiều trong số câu hỏi được gửi đến xoay quanh các nội dung hỏi mua quần áo ở đâu, mặc nhãn hiệu nào, xin chỉ các mix đồ. Cô bạn không thể trả lời hết được nên đôi lúc chọn cách trả lời chung trên story.

"Các bạn có chiều cao khiêm tốn ơi, đừng tự tin vì điều đó mà nên biến nó thành sự khác biệt nhé", Nghi tự tin chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về cái tưởng chừng là khuyết điểm ngoại hình.

Gương mặt xinh xắn như búp bê.

Gương mặt xinh xắn như búp bê.

Ai cho nhìn trộm đấy?

Ai cho nhìn trộm đấy?

Những bức ảnh khiến người xem không thể rời mắt.

Những bức ảnh khiến người xem không thể rời mắt.

Cao 1m50, ai nói không mặc được nhiều đồ đẹp?

Cao 1m50, ai nói không mặc được nhiều đồ đẹp?


 

create

THIÊN ÁI / TRÍ THỨC TRẺ