• youtube
  • facebook

Gia Lai: Họp phụ huynh ở ‘trường làng‘ nhưng xe hơi đậu kín hai bên đường

Mới đây cộng đồng mạng liên tục chia sẻ clip ghi lại hình ảnh họp phụ huynh 'trường nhà người ta' với hàng loạt xe hơi đậu kín bên trong sân trường, thậm chí xếp thành thành hàng dài hai bên đường tại một trường học ở Gia Lai.

Hình ảnh được ghi lại với hàng loạt xe hơi các loại trong một buổi họp phụ huynh tại "trường làng" ở TP Pleiku. Đây đích thị là ngôi trường dành cho những ‘rich kid’ thực thụ.

Siêu xe đậu kín khắp các khoảng trống ở bên trong và bên ngoài trường trong ngày họp phụ huynh, clip: Blog Xe.

Loạt siêu xe đỗ kín bên trong sân trường, ảnh: FB Trường APC - Gia Lai.

Hàng rào dọc hai bên cổng trường cũng đông nghịt xe hơi. Ảnh cắt clip.

 Dọc trục đường đại lộ phía trước cổng trường cũng có số lượng xe đỗ nhiều không kém. Ảnh cắt clip.

Những hình ảnh này là của trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương – Gia Lai (gọi tắt là APC Gia Lai). Trường nằm ở Lô 23, đường Trần Nhật Duật, TP Pleiku, Gia Lai.  Đây là ngôi trường áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến nhất hiện nay.

Toàn cảnh khuôn viên nhà trường, ảnh: FB Trường APC - Gia Lai.

Theo baogialai.com, hệ thống Trường Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương được thành lập từ tháng 9/2006, đã có mặt ở TP Hồ Chí Minh, các tỉnh: Đồng Nai, Nha Trang, Phan Thiết. Qua các năm, đã có hơn năm ngàn lượt học sinh của APC tốt nghiệp THPT và du học thành công tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới cũng như tại các trường Đại học và Cao đẳng trong nước.

Bắt đầu từ năm học 2014-2015, hệ thống Trường Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương đã chính thức có mặt tại Gia Lai.

Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, hiện đại, ảnh: FB Trường APC - Gia Lai.

Trường có tổng diện tích 11,3ha, phục vụ bán trú và nội trú với 1500 chỗ ở. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với 60 phòng học lý thuyết được trang bị tivi kết nối internet, 3 phòng học thực hành các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, 2 phòng thực hành Tin học với 100 máy tính.

Giờ học tiếng Anh, ảnh: FB Trường APC - Gia Lai.

Nhà trường còn có các lớp học năng khiếu: đàn Organ, hồ bơi, sân bóng đá, nhà thi đấu đa năng phục vụ các môn cầu long, bóng chuyền, bóng rổ…

Hồ bơi và sân cỏ để phục vụ các em vui chơi, giải trí, ảnh: FB Trường APC - Gia Lai.

Tại đây, nhà trường cũng đã trang bị khu vui chơi cho học sinh tiểu học, nhà ăn với 2000 chỗ ngồi và đội xe buýt đưa đón học sinh tận nhà. Vì vậy, nhiều phụ huynh cũng yên tâm và cho con theo học tại đây.

Nhà ăn với 2000 chỗ ngồi, ảnh: FB Trường APC - Gia Lai.

Nhờ áp dụng phương pháp đào tạo tiến tiến của các nền giáo dục phát triển như: Úc, Hoa Kỳ vào giảng dạy, học sinh của nhà trường được học bằng sơ đồ tư duy, phương pháp ghi chuyên sâu, kỹ thuật đọc hiểu nhanh và hệ thống học tập hiệu quả… Vì vậy, các em hoàn toàn chủ động và sáng tạo trong học tập, ghi nhớ kiến thức một cách lâu nhất, sâu sắc nhất.

Các học sinh còn được nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi thực tế, tham quan, dã ngoại, vừa học tập vừa vui chơi, tạo không khí và sức hấp dẫn cho các tiết học.

Các buổi học ngoại khóa hấp dẫn và thu hút các em học sinh, ảnh: FB Trường APC - Gia Lai.

Hơn thế, các học sinh của nhà trường còn được tạo điều kiện tham gia các cuộc thi Toán, Hóa học, Vật lý… quốc tế và giành nhiều giải cao.

Năm nào nhà trường cũng có học sinh đạt giải quốc tế các môn văn hóa, ảnh: FB Trường APC - Gia Lai..

Cùng xem hình ảnh ngôi trường với phương pháp giảng dạy hiện đại này qua clip dưới đây:

Nguồn clip:FB Trường APC - Gia Lai.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online