• youtube
  • facebook

27 tuổi mới yêu lần đầu và đây là thông tin hiếm hoi về bạn trai của H’Hen Niê

Bạn trai hiện tại của H’Hen Niê hoạt động trong lĩnh vực media - truyền thông.

H’Hen Niê đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" khi vừa tròn 26 tuổi. Thời điểm mới sở hữu danh hiệu nhan sắc cấp quốc gia, H’Hen Niê gây xôn xao cộng đồng mạng khi xuất hiện trong một bộ hình cưới đầy tình tứ.

Tuy nhiên sau đó người đẹp gốc Ê-đê lên tiếng xác nhận cô chưa có người yêu, bộ hình cưới chỉ nhằm mục đích quảng cáo và "chú rể" trong bức hình là K’Brơi - người mẫu tự do và là bạn thân của cô.

H

H Hen Niê khẳng định chưa có người yêu thời mới đăng quang.

 

Nói thêm về chuyện yêu đương, H’Hen Niê kể sau khi trở thành hoa hậu cô không bị ai nhắn tin gạ gẫm, tán tỉnh. Do muốn hoàn thành tốt nhiệm kì và kiếm tiền trả nợ nên H’Hen Niê cũng không vội vàng nghĩ đến chuyện có bạn trai.

"Tôi muốn mình trưởng thành, lớn và đủ chín chắn hơn rồi mới tính chuyện yêu đương" - H’Hen Niê chia sẻ với truyền thông. Về mẫu bạn trai lý tưởng, H’Hen Niê thích người đàn ông vui vẻ, truyền được cho cô năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Ngoài ra, tiêu chí về công việc, tuổi tác, nghề nghiệp thì người đẹp không bận tâm nhiều. Nhưng ngay khi trở về từ "Miss Universe 2018" với danh hiệu Top 5, H’Hen Niê bất ngờ bật mí cô đã có mối tình đầu.

Theo tiết lộ ít ỏi của cô gái cá tính, bạn trai hơn cô 3 tuổi và đang hoạt động trong lĩnh vực media - truyền thông. Điểm H’Hen Niê ấn tượng nhất ở người yêu là biết quan tâm đến cô và gia đình.

Hiện tại cô đang yêu một người đàn ông lớn hơn 3 tuổi.

Hiện tại cô đang yêu một người đàn ông lớn hơn 3 tuổi.

 

Khi ở bên người mình thương yêu, H’Hen Niê được thỏa sức nhõng nhẽo. Cô cũng khẳng định bạn trai là người bình thường chứ không phải đại gia giàu có như nhiều người đồn đại.

Do mới đang trong giai đoạn tìm hiểu, vì thế H’Hen Niê khi bao giờ tình yêu chín muồi sẽ tâm sự nhiều hơn. Hiện tại, H’Hen Niê đang có chuyến thăm quê hương Đắk Lắk. Sang năm 2019, cô dự định sẽ thực hiện nhiều dự án cộng đồng, vì xã hội.