• youtube
  • facebook

Ở mỏ đá Núi Nứa - ai dám tin lại có được những khoảnh khắc “tình bể bình” thế này

Nếu bạn từng nghĩ địa điểm mỏ khai thác đá chẳng bao giờ có thể trở thành bối cảnh của những bộ ảnh ngọt ngào, “tình như cái bình” thì sau khi xem bộ ảnh này chắc chắn sẽ phải bất ngờ.

Chỉ đơn giản là bộ ảnh kỉ niệm nhưng những hình ảnh của cô nàng Ngô Lê Mỹ Hằng (sinh năm 1998) và Lê Thị Xuân Tươi (sinh năm 1996, cùng ở Đồng Nai) đã nhận được sự chú ý đặc biệt của dân mạng.

Đôi bạn nữ cho biết, bộ ảnh ra mắt nhân dịp kỉ niệm 1 năm tình bạn của cặp đôi.

Không chỉ là hình ảnh hết sức tự nhiên cùng tình cảm của đôi bạn, bộ ảnh được nhiều người yêu thích và tò mò với bối cảnh những đồi đá tưởng khô khan bỗng trở nên vô cùng sinh động và lãng mạn.

Hằng và Tươi tiết lộ, địa điểm check-in của mình trong loạt ảnh này là mỏ đá Núi Nứa.

Cả hai đã phải vượt một quãng đường khá xa để đến nơi thực hiện bộ ảnh này nhưng họ vẫn cảm thấy khá vui vì vẻ đẹp đơn sơ và tự nhiên ở điểm đến này mang lại.

Đặc biệt, bởi là lần đầu đến đây nên Mỹ Hằng và Xuân Tươi cũng rất bất ngờ với vẻ đẹp của mỏ đá vốn là khu khai thác đá này.

Núi Nứa là mỏ đá thuộc xã Xuân Lập, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, được khởi công khai thác vào tháng 3/2011.

Anh Phạm Minh Tài, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này chia sẻ, vì mỏ đá này thuộc đơn vị khai thác đá nên người dân chỉ có thể đến đây vào ngày chủ nhật khi công nhân nghỉ làm.

“Núi này là nơi khai thác đá, khung cảnh hoang sơ nhưng lại rất hùng vĩ. Với nhiều người người đây chỉ nơi họ chưa từng nghĩ mình sẽ đặt chân đến, chứ đừng nói là chụp ảnh thì mình lại nhận ra được vẻ đẹp của nó”

“Trên đường đi đến đây cũng có rất nhiều cảnh đẹp như những khu trồng cao su rất thơ mộng”, anh Tài chia sẻ thêm.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp không thể tin nổi của đôi bạn nữ chụp tại mỏ đá này nhé:

Ảnh: Phạm Minh Tài

create

Như Ý / Tin nhanh Online