• youtube
  • facebook

PHẪN NỘ: Chồng ra mặt túm cổ áo, đạp thẳng vào bụng vợ để bênh vực, giải cứu nhân tình ngay trên phố gây xôn xao

Cảnh người đàn ông dùng mũ bảo hiểm đánh một người phụ nữ - vợ của anh ta giữa đường khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Vừa được chia sẻ cách đây không lâu thế nhưng đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh xích mích giữa 2 người phụ nữ và 1 người đàn ông đã nhanh chóng trở thành chủ đề nhận nhiều sự quan tâm, bình luận của dân mạng.

Theo những gì được ghi lại, người phụ nữ áo hồng đang giật tóc, đánh người phụ nữ áo trắng - được cho là nhân tình của chồng chị ta. Thấy cảnh tượng trước mắt, người đàn ông chẳng nề hà cầm mũ bảo hiểm tiến tới đập, rồi dùng chân đạp vào người vợ, quát lớn đầy thách thức: "Mày có bỏ không?"

Và tất nhiên người vợ nào có ngoan ngoãn nghe theo, chị ta phản khảng lại:"Không có bỏ", rồi càng giật tóc, đánh cô bồ mạnh hơn. Người đàn ông thay vì tìm cách giải quyết hòa bình nhất, hợp lý nhất thì anh ta chọn cách dùng bạo lực với vợ khiến bất cứ ai theo dõi cũng đều không khỏi bức xúc, phẫn nộ. 

Cuối cùng trước sự can ngăn của những người bên cạnh, người phụ nữ áo trắng cũng có thể lên xe máy rời đi còn người vợ thì chạy bộ đuổi theo đầy bất lực.

Bênh nhân tình, chồng đánh vợ giữa đường gây xôn xao

"Xem clip mới thấy, phụ nữ sao phải đi đánh ghen? Sao phải tự làm mình đau khổ, chứng kiến cảnh chồng bênh nhân tình càng xót xa hơn. Tội chị", thành viên Mai Lan bình luận.

"Ngoài chồng bội bạc, dùng bạo lực để dẹp một vụ đánh ghen ư? Mọi nguồn cơn chẳng phải xuất phát từ anh ta sao? Dù gì vẫn thấy tội cả 2 người phụ nữ, người vợ và cô nhân tình", thành viên Tiến Cường bình luận.

Người phụ nữ áo hồng chạy bộ đuổi theo người phụ nữ áo trắng khiến những ai chứng kiến không khỏi xót xa.

Người phụ nữ áo hồng chạy bộ đuổi theo người phụ nữ áo trắng khiến những ai chứng kiến không khỏi xót xa.

create

Quân Anh / Thời đại