• youtube
  • facebook

Hoa hậu H‘Hen Niê được buôn làng rước bằng 12 chiếc máy cày

Tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã được hàng ngàn người dân đón về thăm quê bằng 12 chiếc xe máy cày, đúng như mong muốn của cô trong một chương trình giao lưu trên sóng truyền hình.

Chiều ngày 22/1, tại buôn Sút M’Dưng (xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk), hàng ngàn người dân trong trang phục truyền thống của người Ê Đê đã mang theo băng rôn, 12 chiếc máy cày và cờ hoa túc trực tại cổng vào buôn để chào đón Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê về thăm nhà. Đoàn xe công nông chở H’Hen và dòng người dài hơn 1km, đưa tân Hoa hậu Hoàn vũ về nhà Văn hóa cộng đồng của buôn.

Tại nhà văn hóa, H’Hen đã được bà con tiếp đón bằng những tiếng cồng chiêng và rượu cần. Trước sự đón tiếp nồng nhiệt của buôn làng, H’Hen Niê đã ngẹn ngào, liên tục rơi nước mắt.

  

Trước đó, đông đảo người dân quê hương đón H

Trước đó, đông đảo người dân quê hương đón H Hen Niê ở sân bay.

 

H’Hen là niềm tự hào của cộng đồng người Ê Đê, quê hương, và gia đình. Trước đó, tại sân bay, bố mẹ và đông đảo người dân đã có mặt để đón H'Hen Niê trở về trong không khí háo hức, hân hoan. 

Hai ngày có mặt tại Đăk Lăk, H'Hen Niê sẽ tham gia các hoạt động cùng với người dân trên chính quê hương, thăm lại trường học nơi đã dạy dỗ người đẹp trong suốt năm tháng ấu thơ và đặc biệt là thăm bố mẹ sau khoảng thời gian dài tất bật với cương vị mới.

Sau khi gặp gỡ lãnh đạo tỉnh Đăk Lăk và nhận phần thưởng 30 triệu đồng, H'Hen Niê tiếp tục hành trình về với huyện Cư M'gar. Đặc biệt, không di chuyển bằng siêu xe đắt tiền, H'Hen Niê cùng với gia đình của mình đi xe công nông, vẫy tay chào tất cả bà con trên chính quê hương mình. Người dân Đăk Lăk nối đuôi nhau theo xe của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trước đó cô cũng bày tỏ mong muốn được đón bằng máy cày trong một chương trình giao lưu trên sóng truyền hình.

 

create

TRẦN HUYỀN (tổng hợp) / baodansinh.vn