• youtube
  • facebook

Chụp chung trong đám cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê gây bão vì ngoại hình xinh đẹp

Những cô gái đồng hương tân hoa hậu H'Hen Niê bỗng dưng nổi tiếng chỉ với vài tấm ảnh đi ăn cưới đăng ngày 15/01.

Có thể nói, những cô gái xinh đẹp bao giờ cũng thu hút sự chú ý của rất lớn của cánh mày râu. Hôm nay, cư dân mạng lại một lần nữa bị ''hớp hồn'' bởi các cô gái đến dự một đám cưới ở Buôn Jung, Đắc Lắc trong trang phục truyền thống của người Ê Đê.

Tất cả họ đều là những cô gái Ê Đê "chính hiệu". Từ nụ cười, ánh mắt đều toát lên sự tươi tắn, rực rỡ và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mọi người đều không tiếc lời khen dành cho các cô gái mà quên mất nhân vật chính của lễ cưới.

 

Những cô gái với nét mặt thanh tú được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ

Những cô gái với nét mặt thanh tú được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ

 

 

Các cô gái thi nhau

Các cô gái thi nhau khoe sắc khiến cư dân mạng đổ ầm ầm

 

Nhiều người còn ví những cô gái này là

Nhiều người còn ví những cô gái này là hội bạn thân của hoa hâu H’Hen Niê

 

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội những bức hình được chia sẻ với tốc độ chóng mặt

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội những bức hình được chia sẻ với tốc độ chóng mặt

 

 

Với ngoại hình xinh xắn, những tấm hình của những cô nàng đã ngay lập tức thu hút cư dân mạng. Nhiều người cón dí dỏm ví những cô gái xinh đẹp này là ''hội bạn thân của hoa hậu H'Hen Niê''. Mặc dù chia sẻ chưa lâu nhưng những bức ảnh này đã nhận được hàng ngàn like và bình luận. Điều đặc biệt là không chỉ riêng các chàng trai, mà những cô gái cũng phải xuýt xoa trước nhan sắc của cô bạn này.

Một bạn có tên Thùy Dung nói: "Các bạn ấy thực sự rất xinh đẹp, ước gì mình cũng được sở hữu làn da mịn và trắng như vậy".

Một bạn nam khác tên Huỳnh Anh hóm hỉnh nói: "Lâu lắm rồi mình mới dừng lại lâu trước một bức ảnh như vậy. Quả thực các bạn í rất xinh và duyên".